Đón tiếp các nhà khoa học Hoa Kỳ sang thăm và làm việc

 

ky ket hop tac IES-HNEI Nhận lời mời của Viện Khoa học năng lượng, ngày 05/5/2014 đoàn các nhà khoa học Hoa Kỳ đã đến gặp gỡ thăm hỏi lãnh đạo Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, lãnh đạo Viện Khoa học năng lượng, đồng thời có buổi làm việc trao đổi khoa học với cán bộ Viện Khoa học năng lượng.

Đọc thêm...

Viện KHNL tiếp đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc

don doan HQ 5Chiều ngày 30-5, Viện KHNL đã tổ chức buổi gặp mặt tiếp đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm và tìm hiểu cơ hội đầu tư, hợp tác với ngành năng lượng Việt Nam nói chung và Viện KHNL nói riêng. Tham gia buổi tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Viện, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và một số cán bộ nghiên cứu của Viện. Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến làm việc với Viện lần này có 7 doanh nghiệp, hoạt động trong các lĩnh vực như: năng lượng, môi trường, thiết bị vật tư… NCVC. TS. Đoàn Văn Bình, Viện trưởng Viện KHNL đã chủ trì tiếp và làm việc với đoàn. 

Đọc thêm...

Đón tiếp Đoàn Công vụ đến từ Chính phủ nước CH Belarus

Don tiep doan khach CP Belarus Ngày 04/4/2013 Viện Khoa học năng lượng đã vinh dự đón tiếp Đoàn công vụ đến từ Chính phủ nước CH Belarus. Dẫn đầu Đoàn có Ngài Demidov L. Vladimirovich - Phó Chủ tịch thứ nhất của Ủy ban Khoa học Công nghệ Belarus, cùng đi là Viện trưởng Viện LH chế tạo máy, Viện HLKHQG Belarus Diuzev A.A và Trưởng lãnh sự Đại sứ quán Belarus tại Việt Nam Blintsov Kiril.

Đọc thêm...