CHƯƠNG TRÌNH THỂ THAO KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP VIỆN KHOA HỌC NĂNG LƯỢNG

Hưởng ứng không khí Kỷ niệm 10 năm thành lập Viện Khoa học Năng lượng, Ban chấp hành Công đoàn và Chi đoàn thanh niên phối hợp tổ chức chương trình thể thao gồm 2 nội dung bóng đá và bóng bàn đơn nam. 

Là đơn vị được đánh giá có phong trào thể thao phát triển mạnh mẽ tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và có lực lượng thanh niên nhiệt tình và cống hiến. Đặc điểm nổi bật nhất trong phong trào thể thao Viện Khoa học năng lượng đó là sự quan tâm của lãnh đạo Viện, các trung tâm nghiên cứu cũng như các đoàn thể.

Lần nào cũng vậy, mỗi khi có giải thể thao diễn ra, không khí sôi nổi và hào hứng trong Viện Khoa học năng lượng như được “hâm nóng”, khán giả từ đổ dồn về các địa điểm thi đấu, tiếng hò reo, bình luận sôi nổi, xen lẫn là tiếng khen ngợi khi có pha bóng đẹp mắt và ánh mắt tiếc nuối của đội thua cuộc. Với các màn so tài đỉnh cao với tinh thần vô tư, khách quan và lực lượng cổ động viên đông đảo đã góp phần tạo nên một sân chơi vui vẻ, bổ ích, đoàn kết giữa các trung tâm trực thuộc Viện Khoa học năng lượng. Sau gần 10 ngày diễn ra tranh tài giải thi đấu kết thúc tốt đẹp trong niềm vui chung của toàn Viện.

Một số hình ảnh tại giải thể thao toàn Viện Khoa học năng lượng:

bb

Trận chung kết bóng bàn đơn Nam

BD1

Khai mạc trận bóng đá giao hữu giữa các trung tâm – Viện Khoa học năng lượng

bd 2

Chụp ảnh lưu niệm trước khi trận đấu diễn ra (Liên quân TT1 – TT4)

bd 3

Chụp ảnh lưu niệm trước khi trận đấu diễn ra (Liên quân TT2,3,5 + QLTH)

 

trao qua

 Trao giải thưởng cho các cá nhân và tập thể 

Hy vọng rằng những thành công từ giải đấu lần này sẽ tiếp tục được phát huy và góp phần nâng cao hơn nữa không khí thể thao sôi động tại Viện Khoa học năng lượng nói riêng và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam nói chung.

Tác giả: Nguyễn Viết Thảo

.